Với rất nhiều máy phun rửa áp lực trên thị trường, việc tìm kiếm máy phun rửa áp lực tốt nhất dường như là một nhiệm vụ bất khả thi. Nhưng nếu lựa chọn một cách khôn ngoan, bạn sẽ có thể giảm thời gian và công sức dọn dẹp mà vẫn bảo quản được các bề mặt cứng và thảm trong nhà. Dưới đây là 5 máy phun rửa áp lực cao đáng mua nhất năm 2018!

Máy giặt điện

Máy giặt tốt nhất là một trong những công cụ hữu ích nhất của bạn cho các dự án cải tạo, làm sạch, sơn và phục hồi nhà cửa. Mặc dù một số mô hình phù hợp cho mục đích thương mại hơn là cho mục đích dân dụng, nhưng vẫn có máy phun rửa áp lực cao trong danh sách của chúng tôi cho hầu hết mọi công việc xung quanh ngôi nhà của bạn. Ở đây chúng tôi xem xét năm trong số các tùy chọn được đánh giá cao nhất cho chủ nhà. Bạn cũng có thể xem liệu những máy phun rửa áp lực này có thể hữu ích trong bất kỳ nỗ lực công nghiệp hoặc nghề nghiệp nào sắp tới mà bạn đang thực hiện trong cuộc sống của mình hay không. Một công cụ tốt luôn luôn thiết thực để có bên cạnh. Máy giặt tác động thấp Southwire 65275 SPT Mẫu máy dễ sử dụng này đủ nhẹ cho các công việc gia đình thông thường mà không bị hỏng khi chịu tải nặng hoặc điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Có một mẫu phun có thể điều chỉnh mở rộng từ 15 inch đến 50 inch. Điều này làm cho nó lý tưởng cho các công việc như rửa xe ô tô, làm sạch lốp xe và đường lái xe hoặc rửa các bồn hoa. Hệ thống này cung cấp năng lượng nước lên đến 3100 PSI nhờ lưu lượng 4 GPM – đủ công suất cho những công việc khó khăn nhất trong gia đình bạn một cách dễ dàng.

Máy phun rửa áp lực cao nước nóng

Giống như một máy phun rửa áp lực cao nước lạnh, nó hoạt động với nước được làm nóng cho đến khi nó có nhiệt độ đủ cao để thực hiện công việc của nó. Nó rất lý tưởng để loại bỏ các lớp bụi bẩn, mảnh vụn và bụi bẩn từ đồ gỗ ngoài trời và đồ nội thất lớn bên ngoài khác. Nhưng bạn có thể gặp một số khó khăn trong việc lau chùi gạch hoặc bề mặt của nó. Trung bình, một máy phun rửa áp lực nước nóng tạo ra khoảng 3100 PSI ở 2,4 GPM. Nếu bạn cần thêm năng lượng trong kho vũ khí của mình, hãy mua máy phun rửa áp lực cao chạy bằng khí.
Black & Decker KW1300 Electric Power Wash: Sản phẩm này có ba mức độ phun có thể điều chỉnh: 0% (chỉ phun), 25% và 100%. Điều này giúp quản lý mọi thứ nếu bạn cần nguồn điện thấp hơn nhưng cũng cung cấp đầy đủ năng lượng khi cần thiết. Dây dài 20 feet trên nó là một tính năng mà chúng tôi thực sự thích vì chiều dài có thể khó tìm thấy trên các máy nhỏ sử dụng tại nhà như thế này.

Máy giặt diesel

Còn được gọi là máy phun rửa cao áp chuyên nghiệp, máy phun rửa chạy bằng dầu diesel rất phổ biến trong các môi trường công nghiệp. Chúng là những cỗ máy cực kỳ mạnh mẽ có thể rửa xe ô tô, vỉa hè và thậm chí cả sàn thuyền trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là máy giặt chạy dầu diesel có thể khá đắt tiền; Nếu bạn có nhiều phương tiện hoặc bề mặt lát đá rộng cần làm sạch, bạn nên mua một chiếc. Nếu không, sử dụng máy phun rửa áp lực cao chạy bằng gas có thể là một lựa chọn kinh tế cho nhu cầu sử dụng tại nhà của bạn. Bạn cũng có thể thuê một chiếc từ hầu hết các cửa hàng phần cứng địa phương. Cho dù bạn chọn loại chất tẩy rửa nào, hãy luôn sử dụng theo hướng dẫn của nhà sản xuất và luôn tuân thủ các quy trình an toàn khi sử dụng máy móc hạng nặng – đừng quên bảo vệ đúng cách cho mắt, tai, tay và chân của bạn. Mặc dù có công suất lớn nhưng máy phun rửa cao áp chạy bằng dầu diesel vẫn sử dụng ít nước hơn so với vòi tưới vườn truyền thống. Những chiếc máy này xả ra tới 4000 psi nước ở tốc độ cao hơn so với các loại máy phun rửa áp lực cao khác – có nghĩa là chúng đòi hỏi ít thời gian và công sức của bạn hơn. Máy rửa xe chạy dầu diesel thường được sử dụng trong nhà hoặc ngoài trời với sàn bê tông, tường gạch và mái thép (ngay cả khi bất kỳ bề mặt nào phù hợp). Chỉ cần hướng vòi phun vào nơi bạn muốn làm sạch và bắt đầu phun!

Máy làm sạch bằng hơi nước

Máy giặt hơi nước (còn được gọi là máy giặt hơi nước) đang ngày càng phổ biến do khả năng cắt xuyên qua hầu hết mọi bề mặt mà không làm hỏng bề mặt. Bộ phận này sử dụng sự kết hợp của nhiệt và áp suất cao để làm trôi bụi bẩn, dầu mỡ và cặn bẩn, sau đó có thể rửa sạch bằng nước. Mặc dù không mạnh mẽ hoặc hiệu quả như các phương pháp làm sạch khác, làm sạch bằng hơi nước thường dễ dàng trên các bề mặt nhạy cảm như đồ nội thất bằng gỗ và quần áo. Nó cũng là một sự thay thế tốt cho những ai bị dị ứng với các hóa chất tẩy rửa truyền thống hoặc mùi mạnh. Như một phần thưởng bổ sung, nó làm cho ngôi nhà của bạn có mùi thơm! Đây là những gì bạn cần biết trước khi nhận được một cái:
Hãy tưởng tượng không bao giờ có sàn bẩn nữa … bao giờ! Chà, việc làm sạch bằng hơi nước có thể sẽ không làm cho ngôi nhà của bạn không còn vết bẩn, nhưng nó chắc chắn có thể đưa bạn đến gần hơn với lý tưởng đó. Và như một phần thưởng bổ sung, nó tốt hơn cho bạn (và vật nuôi của bạn) so với các phương pháp làm sạch truyền thống. Hãy xem hướng dẫn của chúng tôi bên dưới để tìm hiểu thêm về máy làm sạch bằng hơi nước và cách chúng hoạt động: Lợi ích của việc làm sạch bằng hơi nước so với hút bụi truyền thống. Cây lau nhà hơi nước là gì? Cây lau nhà bằng hơi nước hoạt động như thế nào? Máy giặt hơi nước có hai dạng cơ bản là máy lau nhà và máy giặt hơi nước. Sự khác biệt giữa máy và cây lau nhà là gì? Về cơ bản, cây lau nhà hơi nước là phiên bản nhỏ hơn của máy phun rửa áp lực cao thông thường sử dụng nước áp suất cao từ bồn chứa đểđể làm sạch sàn nhà của bạn. Họ thường yêu cầu người dùng đổ đầy bình thường xuyên bằng nước cất hoặc dung dịch tẩy rửa của họ; Một số tùy chọn cho phép bạn trộn xà phòng hoặc các hóa chất khác trực tiếp trong thùng chứa thay vì trộn chúng trong thùng khác.

Máy phun rửa áp lực điện

Loại này đắt hơn so với máy phun rửa áp lực khí, nhưng chúng an toàn hơn nhiều khi sử dụng xung quanh trẻ em và vật nuôi. Chúng cũng rất yên tĩnh – thích hợp để dọn dẹp vào sáng sớm hoặc nếu bạn có những người hàng xóm nhạy cảm. Máy phun rửa cao áp chạy điện cũng trở nên nhẹ hơn và dễ vận hành hơn máy chạy bằng khí gas. Hầu hết các mẫu đều có cài đặt công suất thay đổi, đây là một tính năng bổ sung tuyệt vời. Bạn có thể đọc thêm về những điều cần tìm ở máy phun rửa áp lực cao bằng điện tại đây.
Sử dụng động cơ khí đốt tự nhiên: Động cơ khí đốt tự nhiên có xu hướng chạy êm hơn động cơ xăng, nhưng chúng vẫn có thể tạo ra một tải trọng lớn khi có tải. Giống như các loại máy phun rửa áp lực khác (khí đốt hoặc điện), bộ phận khí đốt tự nhiên được sử dụng tốt nhất trong những trường hợp không gây tiếng ồn, chẳng hạn như vào ban đêm. Chúng cũng có một nhược điểm lớn so với máy phun rửa áp lực cao bằng điện: bạn phải tiếp nhiên liệu cho chúng, có nghĩa là bạn cần một nguồn điện thứ cấp để nạp lại. Tuy nhiên, nếu bạn quyết định sử dụng thiết bị chạy bằng khí đốt, tôi khuyên bạn nên đầu tư vào một thiết bị có máy bơm bằng thép không gỉ – chúng có xu hướng hoạt động lâu hơn và hoạt động tốt hơn theo thời gian.

By past

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.