Cho dù bạn xử lý máy tính xách tay của mình cẩn thận đến đâu, nó vẫn có thể trở thành nạn nhân của các vết xước và trầy xước do ném xung quanh túi hoặc ví của bạn. Nếu bạn mang theo chiếc máy tính xách tay của mình hàng ngày, bạn muốn đầu tư một chiếc balo laptop chất lượng để bảo vệ máy và giúp việc vận chuyển trở nên dễ dàng hơn. Trước khi mua một chiếc ba lô xách tay mới, hãy cân nhắc năm điều này để tìm cho mình một chiếc phù hợp.

1) Kích thước: Bạn mang theo bao nhiêu thứ?

Không cần ba lô máy tính xách tay của bạn để mang theo bất cứ thứ gì khác ngoài máy tính xách tay của bạn. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là nó phải nhỏ. Thứ bạn muốn là thứ đủ lớn để chứa mọi thứ bạn cần nhưng đủ nhỏ để bạn không bị gánh nặng bởi tất cả nội dung. Một máy tính xách tay 15 inch sẽ lấp đầy hầu hết các túi; Nó cũng phải thoải mái phù hợp với sách và tệp, ngay cả khi chúng không mỏng như máy tính xách tay ngày nay. Lý tưởng nhất là sẽ có các ngăn riêng biệt để các đồ vật này có thể được lưu trữ. Nếu bạn biết rằng bạn chỉ cần một cuốn sách, tất nhiên bạn có thể bỏ qua việc có một túi chuyên dụng. Khi nói đến các vật dụng cá nhân như iPad hoặc chai nước: chúng có thể được đặt trong túi hoặc túi bên ngoài – chỉ cần đảm bảo có ít nhất ba trong số chúng để đồ đạc bên trong không gây khó chịu khi bạn đeo túi sau lưng. . Nói chung, hãy giữ mọi thứ đơn giản và sắp xếp hợp lý! Bạn muốn ưu tiên chức năng hơn hình thức. Ví dụ, bạn càng có ít khóa kéo hoặc ngăn, bạn càng dễ dàng mở túi của mình mà không cần phải sờ soạng. Có ít thứ hơn bên trong đảm bảo rằng mọi thứ luôn có tổ chức; cộng với việc đóng gói nhanh hơn. Cuối cùng: chọn vải cẩn thận!

2) Tựa lưng

Mang theo máy tính xách tay có thể khó khăn trên lưng của bạn, đặc biệt là trong thời gian dài. Đảm bảo ba lô của bạn có hỗ trợ thắt lưng tốt và dây đeo vai tiện lợi. Nghĩ về cách bạn mặc thường xuyên nhất; nếu bạn thường có nó ở phía trước của bạn, hãy chọn một cái có thông gió để nó không quá nóng. Nếu bạn thường đeo sau lưng, hãy ghi nhớ điều này khi đi mua hàng để không mua phải món đồ gây khó chịu hoặc không ở lại. Và trong khi các trường hợp xách tay thoải mái, chúng có thể không cung cấp đủ khả năng bảo vệ chống tràn và rơi. Thay vào đó, hãy cố gắng tìm những chiếc được làm bằng chất liệu không thấm nước. Hoặc tự thêm một cái!
bao gồm một số tác giả, những người có thể có hoặc có thể không biết nhau về cá nhân bên ngoài Wikipedia. Đó là lý do tại sao chúng tôi có các quy tắc chống lại xung đột lợi ích, tranh chấp biên tập, v.v.: không một biên tập viên nào được định hướng nội dung trong tất cả các bài báo – nếu không, sự tin tưởng sẽ biến mất giữa độc giả (và biên tập viên). Điều này đưa chúng ta đến điểm tiếp theo của chúng ta … Những người đứng sau các bài báo nên luôn cố gắng vì tính khách quan: Khán giả của Wikipedia không quan tâm đến việc nghe các ý kiến ​​mà là các sự kiện được trình bày một cách khách quan nhất có thể.

3) Túi có đẹp không?

Một số người thích những chiếc túi cầm tay mát mẻ, những người khác lại thích những chiếc đơn giản hơn hoặc chuyên nghiệp hơn. Nó thực sự phụ thuộc vào sở thích cá nhân ở đây. Nhưng ngay cả khi bạn mua một chiếc ba lô cho chức năng, đừng quên về thời trang. Một chiếc túi đựng máy tính xách tay thời trang có tuổi thọ cao hơn và làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Không chỉ mang theo một chiếc ba lô siêu xinh thôi là bạn đã thấy vui rồi mà chắc chắn bạn bè và bạn bè cùng lớp cũng sẽ nhận ra trông bạn cực hot với chiếc túi đựng máy tính xinh xắn đó! Chỉ cần nhớ rằng không phải ai cũng hào hứng với việc trông bắt mắt như bạn, vì vậy hãy giữ nó thật đơn giản nếu cần. Túi có đủ không gian không ?: Máy tính xách tay của tôi có thể vừa không? Tôi sẽ có chỗ cho sách giáo khoa của mình chứ? Có đủ không gian nói chung không? Đây là tất cả những điều bạn cần lưu ý khi mua balo. Tất nhiên, sẽ rất tuyệt nếu chúng ta có thể mua một chiếc ba lô lớn hơn những gì chúng ta cần bây giờ và sau đó phát triển nó theo thời gian (và chúng tôi chắc chắn khuyên bạn nên làm vậy), nhưng ít nhất hãy có ý tưởng về kích thước túi phù hợp với bạn nhu cầu có thể ngăn chặn tốt nhất sự hối hận của người mua sau này. Hãy suy nghĩ về cách mang túi: Trên một vai, như túi xách, đeo chéo? Mỗi cách mang ba lô của bạn đều có những ưu và nhược điểm. Nếu bạn thường xuyên di chuyển bằng phương tiện công cộng, hãy nhớ lấy một chiếc túi nhỏ hơn để bạn có thể dễ dàng đẩy một bên vai thay vì xách bằng tay hoặc đeo cả hai vai cả ngày – điều này sẽ giúp những người đi tàu điện ngầm dài ngày dễ dàng hơn nhiều.

4) Có túi cho mọi thứ không?

Bất kể bạn sử dụng loại máy tính xách tay nào, điều quan trọng là ba lô của bạn phải có ngăn cho máy tính của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn đang tìm kiếm những chiếc ba lô có nhiều ngăn khác nhau; một số có thể có ngăn được thiết kế đặc biệt cho tài liệu, hoặc những người khác có thể cung cấp túi chuyên dụng cho iPad. Ngoài ra, hãy chắc chắn rằng bạn không mua bất cứ thứ gì quá lớn; Trong khi những chiếc ba lô lớn hơn thường trông phong cách và chuyên nghiệp hơn, chúng có thể gây khó chịu khi mang theo trong những chuyến đi dài và khó giữ mọi thứ ngăn nắp. Một nguyên tắc nhỏ khi mua ba lô là: Hãy đo xem tôi thực sự cần mang theo bao nhiêu thứ trong đó? Điều đó không có nghĩa là bạn

trên một túi phụ mà bạn lấy, nhưng thay vào đó, mỗi túi không cần thiết sẽ thêm trọng lượng cũng như thể tích. Nhưng hãy nhớ rằng, phong cách có giá trị – vì vậy nếu nó quan trọng với bạn, hãy tiếp tục và mang thêm một số thứ – không ai sẽ đánh giá!
Nếu bạn có dữ liệu nhạy cảm cần bảo vệ: Máy tính xách tay hiện đại chứa dữ liệu nhạy cảm về cả cá nhân và công ty.

5) Túi có chống thấm nước không?

Nếu bạn định mang ba lô xách tay của mình trong mọi điều kiện thời tiết có thể, điều quan trọng là nó có thể giữ cho đồ đạc khô ráo. Trước khi mua một chiếc túi, hãy chắc chắn rằng nó không thấm nước. Tìm túi được làm bằng chất liệu nylon hoặc PVC ngăn cách. Ngoài ra, hãy tránh những khóa kéo có miếng cao su xung quanh vì chúng có thể hút nước vào túi của bạn nếu để ướt quá lâu. Túi có đủ ngăn không ?: Chiếc ba lô xách tay của bạn nên có đủ ngăn để sắp xếp các vật dụng của bạn một cách hiệu quả và hiệu quả. Bạn có thể muốn có một ngăn chính để chứa máy tính, bộ sạc và chuột trong khi các ngăn nhỏ khác có thể chứa thêm pin và đĩa CD phần mềm. Các túi bên có đệm có thể lý tưởng để giữ tai nghe và ổ cứng ngoài. Có thoải mái khi mang không ?: Một chiếc ba lô di động thoải mái là điều cần thiết để ngăn ngừa chấn thương do căng thẳng gây ra bởi sự phân bổ trọng lượng nặng lên lưng và vai của bạn. Đảm bảo có đủ lớp đệm trên tất cả các mặt của túi và đặc biệt chú ý đến dây đai, tay cầm và dây đai ngực để hỗ trợ tải nặng trong thời gian dài. Và cuối cùng … điều đó có tạo nên một tuyên bố không? Phong cách cá nhân đóng một vai trò quan trọng khi chọn bất kỳ loại phụ kiện nào; Xét cho cùng, một sản phẩm hoạt động tốt nhưng không phù hợp với phong cách của bạn sẽ phần nào phản tác dụng của nó!

By past

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.