Với rất nhiều ghế sofa để lựa chọn, bạn có thể tự hỏi làm thế nào để tìm được loại phù hợp khi nói đến sự thoải mái và phong cách. Câu trả lời thực sự khá đơn giản; bạn chỉ cần chú ý đến năm điều này. Làm như vậy, bạn sẽ có thể tìm thấy chiếc ghế sofa hoàn hảo của mình mà không cần đổ mồ hôi!

Làm thế nào để tìm được một chiếc ghế sofa tốt?

Điều quan trọng là nghiên cứu – và ghé thăm các cửa hàng. Nếu bạn mua trực tuyến, hãy xem các đánh giá và xếp hạng để có lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bạn cũng có thể muốn trực tiếp đến các cửa hàng nội thất để có thể thử các loại ghế sofa khác nhau. Rốt cuộc, không có cách nào tốt hơn để nói liệu điều gì đó sẽ thoải mái hơn là tự mình ngồi trên đó. Nhưng vì những chiếc ghế sofa tốt có tuổi thọ trong nhiều năm, bạn có thể sẽ trở nên tồi tệ trong phòng khách của mình nếu bạn lựa chọn không tốt. Hãy chú ý đến những thứ như độ sâu của ghế, chiều cao đệm và chất lượng tổng thể khi đưa ra lựa chọn của bạn. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời ở mọi mức giá; chỉ cần đảm bảo rằng bạn biết những gì phù hợp nhất với bạn! Khi bạn đã tìm thấy một số cơ hội, hãy đọc tiếp để tìm hiểu cách thu hẹp danh sách của mình.

Các yếu tố ảnh hưởng đến giá

Giá mua, chi phí vận chuyển và thuế thường là một số điều người tiêu dùng nghĩ đến đầu tiên khi mua ghế sofa. Tuy nhiên, có nhiều yếu tố khác có thể tạo ra sự khác biệt lớn cho giá tổng thể. Khi tìm kiếm chiếc ghế sofa hoàn hảo của bạn, điều quan trọng là phải ghi nhớ tất cả các chi phí. Bằng cách này, bạn sẽ có thể đảm bảo rằng bạn không chi tiêu quá nhiều cho một thứ gì đó đặc biệt. Hãy suy nghĩ về các yếu tố chi phí phụ này: 2) Bạn cảm thấy thoải mái như thế nào? Không có ích gì khi chi nhiều tiền cho một món đồ lạ mắt khiến bạn ghét ngồi xuống phòng khách của mình. Mục tiêu cuối cùng của bất kỳ việc mua đồ nội thất mới nào phải là sự thoải mái, vì vậy đừng tiết kiệm ở đây. 3) Nó có thể kéo dài? Chỉ vì thứ gì đó có giá cả phải chăng không có nghĩa là nó sẽ hỏng ngay lập tức – nhưng hàng hóa rẻ hơn nhiều lần có tuổi thọ ngắn hơn so với các lựa chọn thay thế cao cấp hơn. 4) Có cần lắp ráp không? Thường thì việc mua một món đồ mà không phải tự mình lắp ráp các bộ phận sẽ không hề rẻ chút nào! Nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như thêm tiền thì hãy chọn mặt hàng yêu cầu lắp ráp.

Tìm ở đâu

Các nhà bán lẻ thực tế hoặc các nhà bán lẻ trực tuyến là một lựa chọn an toàn để tìm một người huấn luyện – nhưng đừng giới hạn bản thân. Với một loạt các cửa hàng, cả vật lý và ảo, bạn có thể tìm thấy ghế sofa chất lượng cao ở hầu hết mọi kiểu dáng, màu sắc và mức giá mà bạn đang tìm kiếm. Bắt đầu bằng cách lướt qua các thương hiệu đồ nội thất yêu thích của bạn trong các cửa hàng gạch và vữa ở địa phương – đây là nơi bạn có thể bắt gặp một số viên ngọc ẩn mà bạn sẽ không thể tìm thấy trên mạng. Và nếu bạn thích mua sắm tại nhà, bạn có thể thử ghé thăm các cửa hàng đồ nội thất độc lập nhỏ hơn trong thành phố của bạn thay vì đến trực tiếp các cửa hàng bán lẻ có ngăn kéo lớn. Nếu vẫn không thành công, hãy tìm kiếm trên Google! Có rất nhiều trang web cung cấp đánh giá và xếp hạng các mẫu sofa khác nhau cũng như giá cả. Mặc dù có thể mất một thời gian, nhưng bạn nên nghiên cứu để có được chính xác những gì bạn muốn.

Làm thế nào để lựa chọn?

Trước khi làm bất cứ điều gì khác, bạn cần phải quyết định những gì là quan trọng nhất trong một chiếc ghế sofa. Phần thưởng? An ủi? Phong cách? Chỉ khi bạn đã suy nghĩ thấu đáo những câu hỏi này, bạn sẽ dễ dàng đưa ra quyết định sáng suốt hơn. Thực hiện một số nghiên cứu trực tuyến, nói chuyện với bạn bè và đồng nghiệp, những người đã có ghế sofa hoặc ghé thăm một cửa hàng đồ nội thất địa phương cung cấp các thương hiệu và lựa chọn thay thế chất lượng. Bạn nên biết chính xác nhu cầu của mình trước khi bắt đầu mua sắm. Bằng cách đó, sẽ không có bất ngờ khó chịu nào khi bạn thấy tất cả các lựa chọn có sẵn của mình. Thêm vào đó, nếu bây giờ bạn dành thời gian để đặt ra các tiêu chuẩn cho bản thân và tìm ra điều gì thực sự quan trọng đối với bạn (chẳng hạn như giá cả hoặc kiểu dáng), thì sau này sẽ trở nên dễ dàng khi bạn tìm kiếm thứ gì đó mới – bạn sẽ chỉ chọn một trong số các ít sản phẩm có thể! Nó cũng sẽ giúp giảm bớt sự bừa bộn trong nhà của bạn vì mọi người đều biết rằng có quá nhiều thứ sẽ dẫn đến sự lộn xộn!

Làm thế nào để bạn tiết kiệm tiền khi bạn mua?

Tất cả chúng ta đều muốn sang trọng nhưng thường thì đó là một chi phí không thể biện minh được. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ghế sofa mới, hãy thử những mẹo này để đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt mà không bị phá vỡ ngân sách của mình. Khi đi mua sắm, đừng vì ấn tượng ban đầu – hãy xem những gì bắt mắt bạn và sau đó nghĩ về lý do tại sao nó lại hấp dẫn bạn. Những phong cách khác biệt hoặc khác thường hơn có thể trông đẹp ở cửa hàng, nhưng nếu chúng không phù hợp với phòng khách của bạn thì về lâu dài chúng sẽ không có giá trị. Trước khi mua, hãy tự hỏi mình đã dành bao nhiêu thời gian cho chiếc ghế sofa của mình? Tùy thuộc vào số giờ bạn ngồi xuống trong suốt một ngày, điều quan trọng là đảm bảo khoản đầu tư của bạn không lãng phí không gian. Kiểm tra chất lượng: Đảm bảo vải đủ mềm so với da; gối nên hơi chìm khi dùng ngón tay ấn vào. Tránh tạo âm thanh trầy xước khi trượt tay trên bề mặt vải và các nút không dễ rơi ra khi ấn bằng đầu ngón tay.

Các thương hiệu và sản phẩm yêu thích của tôi

Big Fish Furniture, American Leather và nhiều loại khác. Googlenhững nếu bạn quan tâm. Nhưng trước khi bạn mua một chiếc ghế sofa, hãy nghĩ xem bạn cần bao nhiêu không gian, diện tích gia đình bạn và vật nuôi nào sẽ ở trên đó hầu hết thời gian. Vì vậy, tôi sẽ bắt đầu xem xét trang web đồ nội thất Big Fish và sau đó là một hoặc hai trang web khác. Xem những gì có vẻ tốt và những gì họ cung cấp về kích thước. Và khi nghi ngờ, hãy hỏi một người biết nhiều hơn bạn, nhưng thông thường người bán sẽ chỉ cố gắng bán những thứ chứ không giúp bạn quyết định. Hỏi xung quanh và xem bạn bè có những gì trong nhà của họ và sau đó đi từ đó … Chúc may mắn! Biết chính xác những gì bạn muốn có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian. Điều này rất quan trọng bởi vì nếu một người thợ mộc yêu cầu tôi đóng một cái gì đó nhưng không bao giờ nói với tôi loại gỗ anh ta muốn hoặc anh ta muốn nó lớn như thế nào … Hoặc thậm chí đưa cho tôi một bản vẽ của một cái gì đó mà tôi không biết phải bắt đầu từ đâu … Mỗi người có sở thích khác nhau, vì vậy trước tiên hãy tìm hiểu loại nào phù hợp với bạn, quan trọng nhất là nhưng đừng quá căng thẳng về các chi tiết nhỏ như gối và đệm. Khi bạn đã nắm được những điều cơ bản, mọi thứ khác đều khá giống nhau. Hầu hết các cửa hàng đều cung cấp cho bạn hàng mẫu nên bạn cứ thoải mái mang về nhà và thử nghiệm trong một hoặc hai ngày, hãy đảm bảo rằng đó là những gì bạn thực sự muốn. Vì vậy, một khi nó đã mua nó, nó là của bạn bây giờ.

By past

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.