Hầu hết mọi người khi nghĩ đến việc vệ sinh máy móc của họ, họ chỉ nghĩ đến bên ngoài của máy. Khi nói đến việc giữ thiết bị của bạn trong tình trạng tốt, đó mới chỉ là một nửa câu chuyện. Một nửa còn lại bao gồm giữ cho máy của bạn sạch sẽ bên trong cũng như bên ngoài. Dưới đây là bảy lý do tại sao bạn nên vệ sinh máy để máy bền lâu hơn và vẫn an toàn khi sử dụng tại nơi làm việc của bạn.

Để duy trì hiệu quả

Một chiếc máy bẩn không chỉ ảnh hưởng xấu đến tinh thần mà còn có thể làm chậm quá trình sản xuất tổng thể của bạn. Sự tích tụ của bụi bẩn và mảnh vỡ làm cho máy móc khó vận hành hơn, điều này có thể làm tăng đáng kể thời gian ngừng hoạt động. Tốt hơn hết là bạn nên chủ động và chủ động với việc bảo trì hơn là liên tục phải khắc phục một sự cố đang diễn ra. Để giảm thiểu tai nạn: Tai nạn xảy ra quá thường xuyên trong các nhà máy – nhưng chúng thường có thể ngăn ngừa được. Nếu nhân viên buộc phải sử dụng một máy móc chưa được vệ sinh sạch sẽ, rất có thể một người nào đó sẽ bị thương vào một lúc nào đó. Máy móc bẩn có thể gây trượt hoặc ngã khi nhân viên đi vào vũng dầu mỡ hoặc bị dính tóc hoặc quần áo vào các bộ phận chuyển động.

Tiết kiệm tiền khi sửa chữa tốn kém

Nguyên nhân chính khiến máy bị hỏng bất ngờ là do chúng bị bẩn. Điều này bao gồm bụi bẩn, bụi, dầu mỡ và thậm chí cả không khí có thể bị mắc kẹt trong máy của bạn. Khi những thứ này tích tụ theo thời gian, chúng sẽ gây ra ma sát làm nóng máy và nhanh hỏng. Nếu bạn vệ sinh máy móc thường xuyên, bạn sẽ tránh được một số cơn đau đầu nghiêm trọng. Dưới đây là một số lý do tại sao phải trả tiền để giữ mọi thứ sạch sẽ. Quá nhiều mồ hôi để lại trên găng tay khi bạn tập thể dục? Bạn có thể bị nhiễm trùng tụ cầu khuẩn chạy khắp cơ thể. Không sử dụng thiết bị của người khác trừ khi họ rửa tay bằng xà phòng và nước trước khi chạm vào máy. Sử dụng cồn tẩy rửa sau mỗi buổi tập nếu thấy bất tiện hoặc không thể rửa tay tại phòng tập thể dục hoặc cơ sở của bạn.

Ngăn ngừa tai nạn

Bằng cách thường xuyên bảo trì thiết bị của mình, bạn có thể tránh hỏng hóc và các sự cố cơ học tốn kém khác. Thiết bị được bảo dưỡng thường xuyên cũng sẽ bền lâu hơn, tiết kiệm chi phí đáng kể. Với ít sự cố hơn và ít thời gian chết hơn, bạn sẽ có thể sản xuất nhiều bộ phận nhanh hơn và giữ cho hoạt động của bạn hoạt động trơn tru. Quá trình giữ máy sạch sẽ bao gồm nhiều bước và rất nhiều công cụ khác nhau. Nhiều máy cần nhiều loại dầu khác nhau; ống mềm cần vệ sinh thường xuyên; bộ lọc phải được thay thế; Các dây đai có thể cần được thắt chặt hoặc thay thế tùy thuộc vào mức độ mòn. Dưới đây là một số mẹo chung để duy trì sức khỏe của máy của bạn: Tắt tất cả các công tắc trước khi thao tác trên bất kỳ bộ phận nào của thiết bị điện. Luôn sử dụng bình chữa cháy nếu nó bị cháy hoặc quá nóng ở bất kỳ khu vực nào. Không bao giờ hút thuốc gần bất kỳ khu vực nào có sử dụng điện. Để các chất lỏng dễ cháy xa các thiết bị điện.

Ngăn ngừa thương tích

Mặc dù họ hiếm khi nhận được nhiều sự quan tâm, nhưng những chấn thương liên quan đến công việc vẫn thường xuyên xảy ra và có thể khiến nhân viên nghỉ làm việc nhiều ngày và trải qua các thủ thuật y tế tốn kém. Nếu bạn muốn giữ cho nhân viên của mình an toàn và khỏe mạnh một cách thường xuyên, bạn có thể nên đầu tư vào một số máy làm sạch hạng nặng. Những dụng cụ làm sạch này giúp loại bỏ bụi bẩn, cặn bẩn và dầu tích tụ theo thời gian – có thể tạo ra các điều kiện nguy hiểm có thể dẫn đến thương tích nghiêm trọng hoặc thậm chí tử vong. Đầu tư vào những công cụ này là một quyết định thông minh cho bất kỳ chủ doanh nghiệp nào muốn bảo vệ nhân viên của mình khỏi những nguy hiểm. Chúng không chỉ giúp tạo ra môi trường làm việc an toàn hơn, mà các nghiên cứu đã chỉ ra rằng máy sạch thực sự hoạt động hiệu quả hơn máy bẩn. Sự cố máy móc có thể là một yếu tố quan trọng trong việc tính toán thiệt hại tài chính, vì vậy điều quan trọng là phải bảo trì chúng.

Nâng cao danh tiếng của bạn

Nếu một nhà thầu có danh tiếng tốt, bạn sẽ ít có khả năng bị phàn nàn về hiệu suất kém và kết quả kém. Rốt cuộc, rất khó để tranh cãi với một thành tích đã được xác lập. Giữ cho máy móc sạch sẽ chỉ là một cách để nâng cao danh tiếng trong ngành của bạn và cho thấy rằng bạn quan tâm đến việc làm tốt công việc – ngay cả khi khách hàng của bạn không nhìn thấy phần đó. Ngoài ra, giữ cho mọi thứ sạch sẽ cũng có thể đảm bảo rằng thiết bị của bạn hoạt động tối ưu trong nhiều năm tới. Không thuyết phục? Dưới đây là bảy lý do tại sao bạn nên giữ cho máy của bạn không bị dính bụi bẩn. Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ: Có bụi bẩn bám vào sẽ không hấp dẫn cho dù nó ở đâu trên cơ sở kinh doanh hoặc cơ sở kinh doanh của bạn … đặc biệt là không khi khách hàng có thể nhìn thấy nó! Hiệu quả kém: Bụi bẩn tích tụ trên máy làm giảm hiệu quả và gây ra sự thất vọng … hai yếu tố chính gây ra thời gian ngừng hoạt động tốn kém do lỗi.

Tăng doanh số bán hàng tiềm năng của bạn

Nếu máy móc của bạn không hoạt động tốt như bình thường, bạn có thể mất thời gian và tiền bạc quý giá cho việc sản xuất bị thất thoát. Không chỉ vậy, về khách hàngNếu bạn thấy máy móc bẩn hoặc lỗi thời ở nơi làm việc của mình, họ có thể cho rằng bạn không chăm sóc doanh nghiệp của mình – và do đó không đáng tin cậy như các nhà cung cấp tiềm năng khác. Bạn cũng nên thuê người thường xuyên vệ sinh máy móc của bạn hai tuần một lần. Điều này sẽ làm tăng năng suất và giảm sự cố không cần thiết do xây dựng.
Một lầm tưởng phổ biến về việc vô tổ chức là mất quá nhiều thời gian và công sức để mọi thứ diễn ra theo đúng thứ tự, đặc biệt là đối với những người đang cố gắng bắt đầu kinh doanh với số vốn ít ỏi. Đó chỉ đơn giản là không đúng sự thật! Mặc dù đòi hỏi bạn phải nỗ lực trước một chút để duy trì tổ chức, nhưng việc lập kế hoạch trước nhanh chóng khi nó trở nên bận rộn. Làm việc hiệu quả giúp đảm bảo rằng tất cả các thời hạn đều được đáp ứng – một thành tích không nhỏ đối với bất kỳ doanh nhân nào có sinh kế phụ thuộc vào sự thành công của công việc kinh doanh của họ!

Tận hưởng lợi nhuận tốt hơn

Vệ sinh thiết bị của bạn đúng cách không chỉ quan trọng đối với việc bảo quản thiết bị mà còn có thể cải thiện hoạt động sản xuất của thiết bị. Máy bẩn hoạt động kém hiệu quả hơn và có thể dẫn đến giảm chất lượng. Giữ cho máy của bạn sạch sẽ cũng có nghĩa là ít lãng phí thời gian hơn: bạn không phải đối mặt với những sự cố hoặc trục trặc không mong muốn do các bộ phận bẩn gây ra. Và như một phần thưởng bổ sung, bạn có trong tay những sản phẩm sạch hơn mà không làm khách hàng hài lòng. Rất có thể họ sẽ quay lại và tìm kiếm thêm!
Một chiếc máy sạch sẽ là chìa khóa để tạo ra lợi nhuận tốt hơn. Tìm hiểu lý do tại sao trong 7 lý do này tại sao bạn nên vệ sinh máy của mình! Tầm quan trọng của việc giữ cho máy của bạn sạch sẽ Cách bắt đầu.

By past

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.