Các bộ phận của thiết bị lọc không khí có sẵn ở một số nơi, nhưng không phải tất cả đều giống nhau. Bạn có thể phải tìm kiếm một chút để tìm mọi thứ bạn cần để giữ cho thiết bị lọc không khí của bạn ở trạng thái tốt, nhưng bạn nên cố gắng đảm bảo rằng thiết bị của mình được cung cấp dịch vụ tốt nhất và môi trường của bạn được bảo vệ khỏi các chất ô nhiễm có hại. Dưới đây là một số tài nguyên tốt nhất để tìm mọi bộ phận bạn có thể cần khi nói đến các bộ phận của thiết bị lọc không khí.

Bộ khuếch tán

Loại bộ lọc không khí phổ biến nhất được tìm thấy trong hệ thống ống nước là bộ khuếch tán. Mục đích của bộ khuếch tán là để không khí đi qua nó nở ra, sau đó co lại và làm như vậy hàng nghìn lần mỗi phút. Mặc dù các bộ lọc tiêu chuẩn tại nhà phục vụ một mục đích tương tự, chúng không hiệu quả bằng không khí có thể vượt qua chúng vì nó giãn ra và co lại. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không nhận được không khí sạch từ hệ thống ống nước của mình. Một bộ khuếch tán chất lượng tốt đảm bảo rằng tất cả không khí đi qua và đi ra hoàn toàn tinh khiết.

Lọc

Loại bộ lọc được sử dụng bởi thiết bị lọc không khí có thể là một trong ba loại: HEPA, ULPA hoặc điện tử (tĩnh điện). Bộ lọc bắt bụi và / hoặc các hạt trôi nổi trong không khí của nhà bạn. Các hạt nặng hơn được lọc hiệu quả hơn nhờ bộ lọc ngắt hạt hiệu quả cao (HEPA) so với các kiểu máy khác. Bộ lọc điện tử sử dụng tĩnh điện để thu hút các hạt trong không khí. Ánh sáng tia cực tím cũng được sử dụng trên một số mô hình như một phần của hệ thống lọc bổ sung. Cho dù bạn chọn phong cách nào phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm kích thước khu vực, ngân sách có sẵn và sở thích cá nhân.

Người hâm mộ

Quạt phòng lớn là lựa chọn tốt, chung cho hầu hết các phòng. Các thiết bị nhỏ hơn có thể giúp lưu thông không khí trong nhà của bạn trong khi các thiết bị lớn hơn sẽ hoạt động để thổi không khí nóng từ nhà để xe hoặc xưởng. Ngoài ra còn có quạt áp mái và tầng hầm, sử dụng công nghệ tương tự để thông gió ấm và luân chuyển không khí mát hơn xung quanh ngôi nhà của bạn. Mua sắm nhiều loại quạt của Amazon, bao gồm một số loại kết nối trực tiếp với ổ cắm điện – không cần dây cáp! Và hãy nhớ xem Hướng dẫn mua Quạt cầm tay của chúng tôi nếu bạn đang tìm kiếm thêm thông tin. Cho dù bạn muốn mạnh mẽ hay tiết kiệm năng lượng, chúng tôi có tất cả ở đây.

Nắp và lưới

Nắp là một trong ba khu vực chính để thông gió, điều chỉnh lượng không khí ngoài trời vào nhà của bạn. Không khí không chỉ là một lưới điện; nó là một tính năng tiết kiệm năng lượng của hệ thống đường ống dẫn nước của bạn và phải được giữ sạch để tránh bụi bẩn làm tắc nghẽn hệ thống. Các tấm phủ phải được làm sạch mỗi tháng một lần bằng xà phòng và nước hoặc dung dịch tẩy rửa nhẹ và nước.

Túi thu gom bụi

Khi nói đến việc thu gom bụi, bạn muốn có một chiếc túi bền và không bị vỡ hoặc rơi vỡ. Nếu máy hút bụi của bạn không đi kèm với túi hoặc nếu bạn cần thay túi, hãy chọn một thứ sử dụng chất liệu nặng, chẳng hạn như vải bạt. Loại này bền hơn túi nhựa, thường bị vỡ hoặc nứt trong vòng vài tháng sử dụng thường xuyên. Độ bền của vải có nghĩa là chúng có thể được giặt và sử dụng lại nhiều lần trước khi cần thay mới. Điều này làm giảm lãng phí và tiết kiệm tiền theo thời gian. Tùy thuộc vào nhu cầu túi lọc của bạn, dung tích 80 gallon sẽ kéo dài khoảng ba năm khi sử dụng hàng ngày. Nó cũng đáng đầu tư vào phần cứng chất lượng cao; những loại này có xu hướng hoạt động tốt hơn những loại khác có thể bị hỏng sau một vài lần sử dụng.

Máy lọc khói và mùi

Máy lọc khói và mùi được sử dụng để loại bỏ hơi hóa chất và khí hữu cơ. Chúng làm giảm hoặc loại bỏ mùi, khói, khói, VOC, khí axit và độ ẩm bằng cách loại bỏ các chất gây ô nhiễm. Máy chà sàn có nhiều ứng dụng khác nhau như hệ thống lọc không khí cho bệnh viện hoặc dung môi để làm sạch ô tô sau khi sơn. Các loại máy lọc không khí bao gồm phun chất lỏng, dòng tia venturi, tách pha và lọc phương tiện vải. Hầu hết các máy lọc khí hoạt động tốt nhất khi được kết nối với hệ thống ống dẫn cho phép một lượng lớn không khí ô nhiễm dễ dàng đi qua chúng.

Tháp giải nhiệt và phụ kiện

Tháp giải nhiệt là một thiết bị làm mát nước để loại bỏ nhiệt từ một tòa nhà hoặc quy trình công nghiệp. Mục đích chính của tháp giải nhiệt là truyền nhiệt từ các thiết bị tạo ra nhiệt hoặc sử dụng khí đốt nóng (như lò hơi) để giải phóng nước vào khí quyển. Tháp giải nhiệt còn được gọi là tháp nước lạnh và có thể được xây dựng bằng các vật liệu khác nhau như gạch, đá, bê tông, thép, nhựa và sự kết hợp của các vật liệu này. Bằng cách sử dụng công nghệ làm mát không khí ướt, năng lượng tiêu thụ cho hệ thống điều hòa không khí được giảm đáng kể. Bảo trì thiết bị lọc không khí chưa bao giờ dễ dàng hơn với các phụ tùng thay thế luôn có sẵn trực tuyến.

Xử lý nước

Khi nói đến xử lý nước đường ống dẫn nước, chúng ta đang đề cập đến việc phòng ngừa. Như người ta nói, một phòng ngự tốt là một cuộc tấn công tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn nên cài đặt mộtt bộ lọc nước trên mọi đường dây cung cấp nước uống trong nhà của bạn. Không, nó không chỉ giúp thiết bị của bạn hoạt động trong nhiều năm tới mà còn có nghĩa là bạn không phải sửa chữa thiết bị đắt tiền – và bạn sẽ được tận hưởng nguồn nước tốt và lành mạnh. Chúng tôi có cả bộ lọc dưới đĩa và hệ thống toàn bộ nhà từ các thương hiệu hàng đầu như ProTeam®, Flojet® và General Waterworks®.

Lò nướng, thiết bị bay hơi và thiết bị ngưng tụ

Lò nung, thiết bị bay hơi và thiết bị ngưng tụ là những thành phần chính của hệ thống điều hòa không khí. Bởi vì chúng kiểm soát tốc độ thoát nhiệt ra khỏi phòng, chúng đóng một vai trò quan trọng trong việc mọi người cảm thấy thoải mái như thế nào bên trong một tòa nhà. Có ba loại bộ phận của thiết bị lọc không khí mà chúng tôi cung cấp trên trang web: Lò nướng Dàn ngưng tụ Mỗi bộ phận có mục đích riêng và bạn có thể tìm thấy ở đây trên trang web của chúng tôi.

Bộ tản nhiệt

Phần tử đốt nóng là một dây điện trở nóng lên khi có dòng điện chạy qua nó. Lượng năng lượng đi vào một phần tử gia nhiệt xác định mức độ nóng của nó và trong thời gian bao lâu. Các yếu tố làm nóng được sử dụng trong tất cả các loại môi trường công nghiệp để làm nóng nhiều vật liệu bao gồm thực phẩm, đất, chất lỏng, khí và hơn thế nữa. Các thành phần điều khiển và giám sát có sẵn để làm cho các bộ phận sưởi ấm của bạn hoạt động an toàn, trơn tru và hiệu quả.

Phần dành cho bộ trao đổi nhiệt và bộ tích lũy

Một bộ trao đổi nhiệt được sử dụng để trao đổi một loại năng lượng khác. Điều tương tự cũng có thể nói về ắc quy, là những vật chứa hoặc bình chứa hoặc cất giữ một thứ gì đó bên trong. Cả hai thuật ngữ này đều được sử dụng trong hệ thống HVAC (sưởi ấm, thông gió và điều hòa không khí) và thiết bị lọc không khí; bạn thường thấy chúng trên mô tả sản phẩm. Nếu thiết bị của bạn tạo ra nhiệt hoặc lạnh nhưng không chuyển sang dạng khác – đây là lúc bạn cần gọi thợ chuyên nghiệp.

By past

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.