Cố gắng làm sạch ủng bằng tay có thể khiến bạn khó khăn nhưng không nhất thiết phải như vậy. Có nhiều phương pháp khác nhau mà bạn có thể sử dụng để làm sạch đôi ủng của mình một cách hiệu quả, từ máy giặt đến bàn chải chà cho đến xà phòng rửa yên. Mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng, vì vậy hướng dẫn toàn diện này sẽ giúp bạn quyết định tùy chọn nào phù hợp nhất với mình, tùy thuộc vào loại khởi động bạn sở hữu và lượng thời gian bạn phải bỏ ra để làm sạch chúng.

3 loại chất tẩy rửa khởi động chính

Bạn có thể chọn từ ba loại máy làm sạch chính: thủ công, hơi nước và khô. Mỗi loại đều có những ưu nhược điểm khác nhau mà bạn nên cân nhắc trước khi mua. Chúng tôi sẽ đi qua từng tùy chọn dưới đây một cách chi tiết. Máy vệ sinh khởi động bằng tay rất tuyệt vời nếu bạn chỉ cần một công việc dọn dẹp duy nhất và không muốn xử lý một chiếc máy cồng kềnh chiếm không gian trong tủ quần áo của bạn. Đây là những lựa chọn tốt nếu bạn có một vài đôi ủng không quá bẩn. Máy làm sạch bằng hơi nước loại bỏ vết bẩn mà không cần nhiệt; chúng lý tưởng cho những ai quan tâm đến da của họ nhưng muốn có một thiết bị đơn giản không có tất cả chuông và còi. Nhược điểm là các thiết bị này cần có ổ cắm điện, điều này không phải ai cũng có thể sử dụng tại nhà hoặc tại nơi làm việc.

Cách chọn Boot Cleaner phù hợp với bạn

Là người bạn đồng hành cùng những đôi bốt chất lượng cao, sành điệu của bạn, điều quan trọng là bạn phải có một cách đáng tin cậy để giữ chúng sạch sẽ. Nhưng với rất nhiều lựa chọn hiện có, làm thế nào để bạn biết cái nào phù hợp với bạn? Hãy bắt đầu bằng cách xem xét các tùy chọn của bạn và sau đó chúng ta có thể thu hẹp trọng tâm của mình để lựa chọn giữa chúng. Dưới đây là bốn cách để loại bỏ bụi bẩn bám trên những đôi giày yêu thích của chúng tôi. Nếu không có tùy chọn nào trong số này phù hợp với bạn, đừng lo lắng! Hãy tiếp tục đọc và tôi sẽ chia sẻ một số ý tưởng khác! Đối với bất kỳ ai không thích làm bất kỳ hình thức vệ sinh nào: Máy giặt khởi động tự động – Sản phẩm sáng tạo này giúp làm sạch ủng dễ dàng. Với kích hoạt bằng nút nhấn, nó sẽ trải qua toàn bộ chu trình làm sạch trước khi cảnh báo bạn khi hoàn tất. Ngay cả khi nó không thể tùy chỉnh được nhiều, nếu tất cả những gì bạn cần là một thứ gì đó tự động – không cần tìm đâu xa hơn ở đây! Do-it-yourself Boot Spray Mop – Cây lau xịt rửa cầm tay giúp bạn dễ dàng làm sạch hầu hết mọi bề mặt mà không gặp nhiều rắc rối hay phức tạp.

Họ làm việc như thế nào?

Một máy làm sạch khởi động hoạt động trên một tiền đề đơn giản. Đầu tiên, bạn cho ủng vào đó, sau đó thêm dung dịch tẩy rửa tùy chọn (nhiều loại có chất tẩy rửa pha sẵn hoạt động rất tốt) và để nó đi. Tùy thuộc vào mức độ bẩn của ủng, bạn có thể để chúng qua đêm để chúng có thể thấm nhiều chất bẩn nhất có thể. Trong một số trường hợp, những chiếc máy như thế này thậm chí còn có tường hoặc cửa không thấm nước giúp bịt kín hơi ẩm mà vẫn đảm bảo không còn cặn. Với 110 đô la, bạn phải trả nhiều hơn số tiền mà nhiều người muốn chi tiêu; Nhưng nếu bạn đang cân nhắc việc làm sạch một vài đôi ủng cao bồi trong một thời gian dài mà không tốn quá nhiều công sức, thì bạn nên đầu tư vào một trong những đôi giày này. Ngoài ra còn có một lựa chọn rẻ hơn được gọi là Boot Wiz, được khách hàng của Amazon đánh giá 4 sao, những người nói rằng nó làm chính xác những gì nó phải làm – làm sạch bụi bẩn khỏi ủng sau khi mang chúng cả ngày tại nơi làm việc. Nếu bạn gặp khó khăn khi tìm một chiếc ở các cửa hàng địa phương, hãy tìm trên mạng! Nó được bán với giá khoảng $ 20- $ 30 tùy thuộc vào nơi bạn mua nó và cung cấp giao hàng miễn phí.

Những điều cần lưu ý khi mua Boot Cleaner

Vì vậy, bạn đang ra ngoài mua một chiếc máy sấy quần áo và bạn có thể là một chiếc máy độc lập hoặc một chiếc được tích hợp vào một thiết bị khác như máy hút bụi hoặc tất cả trong một. Trước khi bạn đến cửa hàng địa phương của mình để xem trực tiếp các tùy chọn này, có một số điều bạn cần lưu ý trước khi mua hàng. Chúng có giá bao nhiêu? Tôi sẽ sử dụng nó bao lâu một lần? Mất bao lâu để giày của tôi khô? Những chất bổ sung nào khác đi kèm với giao dịch mua của tôi? Để giúp bạn quyết định dễ dàng hơn, chúng tôi đã biên soạn một hướng dẫn toàn diện mô tả các lựa chọn tốt nhất của chúng tôi khi nói đến trình dọn dẹp khởi động. Ví dụ: Robot quét rác / máy hút bụi – Bạn có thể muốn kết hợp hai nhu cầu dọn dẹp gia đình của mình thành một sản phẩm tiện lợi; Nếu vậy, không tìm đâu xa hơn Robot quét! Bạn chỉ cần đặt chúng ở cửa nhà hoặc ở khu vực có bụi bẩn tích tụ, đặt chúng lên và để chúng tiếp tục thu thập các hạt bụi sau khi chúng dọn dẹp sau bạn. Tất nhiên, máy quét / máy hút bụi không chỉ thu gom bụi bẩn trên cả sàn gỗ và thảm, mà nhiều máy còn hoạt động như một máy hút bụi đứng! Một số cũng bao gồm bộ lọc HEPA có thể giặt được có thể dễ dàng làm sạch để giữ cho từng bề mặt sạch lâu hơn giữa các chất tẩy rửa sâu chuyên nghiệp.

Đánh giá về 5 chất tẩy rửa khởi động tốt nhất

Mỗi máy làm sạch khởi động này có các phương pháp làm sạch tương ứng riêng. Nhưng họ đều đã phát huy hiệu quả trong công việc. Điều quan trọng nhất là mọi người giữ cho đôi ủng của bạn trông đẹp hơn và halâu hơn bằng cách loại bỏ bụi bẩn, bùn, dầu và các vết bẩn khác khỏi chúng. Hướng dẫn này sẽ cung cấp cho bạn một đánh giá trung thực về năm công cụ dọn dẹp khởi động khác nhau để bạn có thể được thông báo tốt hơn về loại nào phù hợp nhất với mình. Các đánh giá của chúng tôi là hoàn toàn vô tư vì chúng tôi quan tâm đến cảm giác của bạn khi bạn đưa ra quyết định mua hàng của mình. Bây giờ có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến khả năng làm sạch ủng đúng cách của máy. Vì vậy, cần phải xem xét tất cả các yếu tố để đảm bảo rằng bạn không có bất kỳ quan niệm sai lầm nào về những gì tạo nên một trình dọn dẹp khởi động tốt. Một lần nữa, tôi muốn nhắc lại rằng các đánh giá của chúng tôi không bị ảnh hưởng. Chúng tôi không cố gắng chỉ một thương hiệu; chúng tôi muốn bạn thấy điều gì làm cho mỗi sản phẩm trở nên nổi bật – cái tốt và cái xấu của mọi thứ!

Câu hỏi thường gặp về Boot Cleaners

Làm thế nào để bạn làm cho đôi giày của bạn trông như mới một lần nữa? Không quá nhanh! Nó không đơn giản như ném chúng vào máy và bắt đầu. Có một số câu hỏi mà bạn cần được trả lời trước khi mua một bộ vệ sinh khởi động. Trên thực tế, có một số tùy chọn mà chúng tôi nghĩ rằng bạn nên biết trước khi chọn một. Vì vậy, hãy cùng xem điều gì làm cho mỗi loại chất tẩy rửa trở nên độc đáo và tại sao bạn nên cân nhắc từng lựa chọn khi tìm kiếm một chiếc máy. 5 Điều Bạn Cần Biết Trước Khi Mua Dụng Cụ Làm Sạch Khởi Động: Nếu bạn mới mua một đôi bốt da, bạn sẽ biết chúng đắt như thế nào.

By past

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.