Bạn có biết rằng hóa đơn trang trại sẽ được gia hạn vào năm 2022? Với rất nhiều bấp bênh trong nông nghiệp do biến đổi khí hậu, rất khó để dự đoán loại cây trồng nào sẽ phát triển tốt nhất trong những năm tới. Để giúp độc giả của tôi khai thác tối đa đất đai của họ vào năm 2022, tôi đã biên soạn danh sách năm loại ngũ cốc tốt nhất mà tôi mong đợi sẽ phát triển tốt nhất và sinh lời cao nhất vào năm 2022.

Ngũ cốc:

Lúa mạch – Lúa mạch là một loại cây trồng chủ yếu và được sử dụng để làm bia và rượu bourbon. Một lợi thế lớn của lúa mạch là nó chỉ cần ánh sáng mặt trời sáu giờ một ngày để phát triển; nhiều loại ngũ cốc khác cần tám. Lúa mạch cũng cung cấp sản lượng tốt, vì vậy nông dân sẽ có thể sản xuất nhiều lương thực ngay cả khi họ có nguồn lực hạn chế. Lợi ích của lúa mạch so với các loại ngũ cốc khác cũng bao gồm khả năng chống lại sâu bệnh và khả năng chịu hạn. Do những yếu tố này, chúng tôi tin rằng đến năm 2022, sản lượng lúa mạch sẽ tăng 50%.
Chúng tôi dự đoán rằng năm 2018 sẽ là một năm nữa mà nhu cầu đối với nhiều nguyên liệu thô sẽ tăng đột biến do tình trạng thiếu hụt do tỷ lệ tiêu thụ quá cao trên toàn thế giới. Do sự gia tăng dân số, mọi người hiện đang tiêu thụ nhiều ngũ cốc hơn bao giờ hết.

Cơm

Gạo sẽ là một trong những loại ngũ cốc được trồng nhiều nhất ở Bắc Mỹ, với diện tích ruộng lúa dự kiến ​​sẽ tăng 11% vào năm 2022. Nghiên cứu mới đã chỉ ra rằng nhiều loại gạo có hàm lượng asen thấp nên an toàn cho người tiêu dùng và thân thiện với môi trường. khi nó được bón như một loại phân bón. Tính linh hoạt của gạo cũng làm cho nó trở thành một loại ngũ cốc thay thế hấp dẫn; Tùy thuộc vào từng loại, gạo có thể được sử dụng làm nguyên liệu thực phẩm hoặc làm nguyên liệu cho gia súc, gia cầm. Mặc dù tổng sản lượng gạo của Mỹ dự kiến ​​sẽ không thay đổi trong năm 2018, nhưng nhu cầu sẽ tiếp tục tăng do dân số tăng và nhận thức của người tiêu dùng ngày càng tăng về các phương pháp sản xuất cây trồng bền vững như canh tác không sử dụng đất. Ngoài ra, giá cả cạnh tranh và những nỗ lực tiếp thị hiệu quả sẽ giúp thúc đẩy sự mở rộng trong 5 năm tới. Số lượng nông dân trồng các sản phẩm hữu cơ ngày càng tăng hàng năm.

bonor:

Đậu, đỗ, tốt cho tim mạch … Chúng chứa nhiều chất xơ và protein giúp bạn vui vẻ trong nhiều giờ. Nghiên cứu cho thấy những người ăn đậu giảm nguy cơ mắc hội chứng chuyển hóa, là một nhóm các triệu chứng xảy ra cùng nhau và bao gồm tăng huyết áp và tăng cân. Nhưng bạn nên ăn chúng một cách tiết kiệm vì chúng có thể gây ra khí gas. Cũng có thể khó tìm thấy đậu đóng hộp: một báo cáo gần đây từ CropLife ước tính rằng có thể thâm hụt 8 triệu tấn vào năm 2020. Ồ vâng, nói về những lon đó – bạn sẽ muốn tái chế chúng vì hộp kim loại và nhựa tạo nên khoảng 25 phần trăm rác thải đô thị! Ối!

Ngô

Ngô Bắp là một loại ngũ cốc không chứa gluten, rất linh hoạt và ngon. Từ ngũ cốc đến bột ngô, nó là một bổ sung tuyệt vời cho bất kỳ bữa ăn nào. Một số người đã phát hiện ra rằng việc thay thế ngô bằng các loại ngũ cốc khác như lúa mì, lúa mạch đen hoặc lúa mạch làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường loại 2 – đặc biệt khi một số nghiên cứu khoa học cho thấy ngô có thể giúp cơ thể bạn hấp thụ canxi hiệu quả hơn các loại ngũ cốc khác. Nói chung, nếu bạn muốn những chiếc kéo cắt ngô khỏe mạnh, hãy trồng chúng trên đất màu mỡ với nhiều ánh nắng và nhiều nước. Nó cứng ở vùng khí hậu ấm hơn, vì vậy có nhiều khả năng nó phát triển tốt ở nơi bạn sống. Bạn nên mong đợi khoảng 50 giạ mỗi mẫu Anh cho hầu hết các giống; tuy nhiên, một số giống lai mới có thể sản xuất tới 75 giạ trên một mẫu Anh! Nó đang phát triển nhanh chóng; Chỉ cần đảm bảo đợi cho đến ít nhất bốn tuần sau đợt sương giá cuối cùng trước khi trồng ngô.

Chính phủ tiếp tục đầu tư tiền vào nghiên cứu biến đổi khí hậu, nhưng phần lớn công việc đó tập trung vào việc tìm cách giảm lượng khí thải carbon dioxide. Sự xuất hiện của các loại cây cứng hơn sẽ có tác động đáng kể đến thực hành nông nghiệp trong tương lai, và điều này đã bắt đầu xảy ra: nông dân trồng đậu tương đã bắt đầu trồng các loại đậu có hàm lượng dầu omega-3 cao hơn. Với nhiều omega-3 hơn và ít carbohydrate hơn so với đậu nành truyền thống, những giống đậu nành mới này có thể cung cấp năng lượng cho nguồn cung cấp thực phẩm của chúng ta một cách bền vững trong nhiều thập kỷ tới. Coi chừng, đậu phụ! Một người ăn đậu một lần mỗi ngày sẽ nhận được khoảng 45% RDA đối với protein – nhiều hơn nếu họ cũng ăn cá. (thông qua Futurism) # 4: Lúa mạch lâu năm cũng thân thiện với môi trường! Chúng bảo vệ đất khỏi bị xói mòn và có thể phát triển mà không cần thuốc trừ sâu hoặc phân bón – nhưng khi chúng tiếp tục quay trở lại năm này qua năm khác, chúng thực sự cải thiện sức khỏe của đất theo thời gian. Tưởng tượng rằng!

Điều kiện đất và quỹ đạo của trái đất. Các loại ngũ cốc tốt nhất được làm từ lớp đất mặt chứa nhiều nitơ, canxi, kali, phốt pho và kẽm. Cải thiện chất lượng đất có thể là ưu tiên hàng đầu của nông dân vào năm 2022. Các yếu tố như biến đổi khí hậu toàn cầu và mức độ tăng carbon dioxide có thể dẫn đến mức độ chua và mặn tăng lên trong đất thực phẩm – màdẫn đến chất lượng thu hoạch thấp hơn. Ngoài ra, nhiệt độ khắc nghiệt đã được chứng minh là ảnh hưởng đến việc thu hoạch hạt giống. Những thay đổi trong quỹ đạo của Trái đất cũng có thể đóng một vai trò nào đó; Theo nghiên cứu do NASA thực hiện, vụ thu hoạch có tương quan với những thay đổi trong khoảng cách giữa trái đất và mặt trời.

Yến mạch
Yến mạch. Theo Đại học bang Michigan, yến mạch thích nghi với nhiều điều kiện khí hậu, thổ nhưỡng và phát triển tốt trên đất nhám hoặc đất cát. Yến mạch có thể được trồng trong tất cả các mùa, với thời gian trồng tối ưu từ tháng 4 đến tháng 6 và thời gian thu hoạch tối ưu từ tháng 8 đến tháng 10. Yến mạch mất từ ​​80 đến 100 ngày kể từ khi trồng đến khi thu hoạch, cho năng suất từ ​​1.700 đến 2.600 pao / ha. Nếu bạn định mua yến mạch làm thức ăn chăn nuôi, hãy đảm bảo rằng chúng được chứng nhận hữu cơ. Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ báo cáo rằng yến mạch vô cơ thường được xử lý bằng các hóa chất được sử dụng để ngăn ngừa bệnh tật và kích thích tăng trưởng. Cũng cần lưu ý rằng các giống yến mạch biến đổi gen (GM) không được phép ở Bắc Mỹ nhưng có thể được tìm thấy ở những nơi khác.

Lúa mạch đen

Lúa mạch đen (Top Grain của năm 2027) – Lúa mạch đen là một loại ngũ cốc sống rất tốt với các mùa trồng trọt kéo dài và thời tiết ấm áp, có nghĩa là nó thường không phát triển tốt vào cả hai cuối vụ trồng trọt của nước ta. Mặc dù Michigan có thể trồng lúa mạch đen, nhưng nó có thể không phải là nơi bạn muốn đầu tư quá nhiều vì hầu hết mọi người có thể sẽ trồng nó gần trang trại của họ vì rễ cỏ ngắn hơn. Tuy nhiên, với sự thay đổi khí hậu dẫn đến mùa hè dài hơn, những người trồng cây lúa mạch đen ở những nơi khác cũng nên để mắt đến. Là một phần của cái mà nhiều người gọi là hội chứng cây trồng hiếm gặp, biến đổi khí hậu đã làm tăng nhu cầu đối với các loại cây trồng phi truyền thống ở mức mà chúng ta chưa bao giờ dự đoán được cách đây một thập kỷ – vì vậy, chỉ cần để ý xem bạn có hạt giống nào còn sót lại từ năm 2021 hay không.

By past

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.